Thứ Hai, 14 tháng 5, 2012

Rau mầm xào thịt bò

 

Nguyên liệu:
- 300gr rau mầm
- 300 gr thịt bò
- Tỏi, dầu ăn, xì dầu, bột nêm
Thực hiện:
- Thịt bò thái mỏng
- Tỏi băm nhỏ
- Ướp thịt bò với tỏi, xì dầu, bột nêm, chút dầu ăn, để cho thấm khoảng 20 phút
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu và tỏi vào phi thơm, sau đó cho thịt bò vào xào. Khi thị bò tái chín, cho rau mầm vào đảo cùng thịt bò rồi bắc xuống bếp.
Có thể thay thế thịt bò bằng tôm hoặc thịt heo.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét