Thứ Hai, 14 tháng 5, 2012

Bò tái Italia


 
Nguyên liệu:
200g thịt bò phi lê, 100g rau mầm, 1 trái chanh tươi, 1 thìa cà phê bột ớt khô, 1 thìa cà phê sa tế, 1 thìa súp dầu ăn.
Nước trộn: 1 thìa súp nước cốt chanh + 2 thìa cà phê đường + 1 thìa súp dầu ăn, khuấy đều.
Thực hiện:
Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng. Rau mầm nhặt rửa sạch, trộn đều với nước trộn, trút ra đĩa.
Bắc bếp, cho vào 1 thìa súp dầu ăn, đợi dầu thật sôi, thả thịt bò vào đảo nhanh để thịt vừa chín tái. Cho tiếp bột ớt và sa tế vào đảo đều, tắt bếp.
Cho thịt bò ra đĩa rau mầm, khi ăn, vắt thêm 1 trái chanh tươi lên, trộn đều, dùng kèm xốt mayonnaise pha tương ớt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét